Cách bảo quản và sử dụng ghế công viên hiệu quả

1.Vệ sinh ghế công viên thường xuyên
Với bất cứ món đồ nội, ngoại thất nào, trong quá trình sử dụng bạn cũng cần phải vệ sinh sản phẩm thường xuyên, với ghế công viên nhựa giả gỗ cũng vậy.
Tránh tình trạng để ghế bụi bẩn bám thành lớp dày sẽ khó vệ sinh làm sạch hơn, đặc biệt chúng còn là nơi phát triển mầm bệnh, ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.Cách đơn giản nhất giúp bạn vệ sinh bụi bẩn hàng ngày cho ghế công viên đó là bạn sử dụng khăn mềm để lau bụi bẩn cho chúng. Đối với vệ sinh bằng nước tẩy rửa thì 1 tháng bạn cũng nên vệ sinh ghế một lần. Khi đó bạn có thể sử dụng bàn chải kì cọ nhẹ nhàng những bụi bẩn bám trên ghế với nước xà phòng, kết hợp sử dụng khăn mềm.

Cuối cùng là rửa lại ghế bằng nước sạch và lau khô. Lưu ý với những vị trí ngóc ngách khó kì cọ lau khô, bạn có thể sử dụng máy hút bụi để xử lý làm sạch nhanh chóng.

2.Bảo quản ghế công viên trước thời tiết khắc nghiệt
Đối với các sản phẩm ngoại thất khi được bài trí không gian ngoài trời, bạn cần đặc biệt chú ý bảo quản để chúng luôn giữ được vẻ đẹp tươi mới và kéo dài tuổi thọ cùng năm tháng.

Với những trường hợp mưa lớn, gió bão, ánh nắng mặt trời quá gay gắt chiếu lên ghế nhựa giả gỗ, bạn có thể sử dụng thêm ô dù ngoài trời che nắng, vừa làm đẹp sân vườn, vừa bảo vệ ghế, đồng thời lại cũng mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho người sử dụng.Ngoài ra, trong trường hợp ghế công viên không sử dụng với thời gian lên tới 1 tháng thì bạn hãy mang sản phẩm vào trong nhà, trong kho để cất trữ, đảm bảo khô thoáng, giúp sản phẩm bền đẹp lâu hơn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn bảo quản ghế công viên tốt hơn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua ghế công viên thì xin vui lòng liên hệ với Nội thất Bình An qua hotline 098.454.8400
 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục